Cận cảnh ngày đầu khai trương full máy tại Aces Gaming Hạ Long

Như tin game đã đưa, Aces Gaming Hạ Long đã chính thức khai trương vào ngày hôm qua 21/9 tại địa chỉ 27-29 Giếng Đồn – P. Trần Hưng Đạo – Thành Phố Hạ Long với tên gọi là Trung Tâm Thể Thao Điện Tử Aces Gaming Hạ Long.

Hiện tại, Aces Gaming Hạ Long vẫn đang trong giai đoạn test máy miễn phí kéo dài đến ngày 24/9. Qua trao đổi với IGN.vn , Giám đốc Công ty TNHH Aces Gaming và đồng thời cũng là quản lý của Trung Tâm Thể Thao Điện Tử Aces Gaming Hạ Long – Anh Nhâm Phi Hiệp cho biết:

Về tiêu chí ,cũng như mục tiêu hoạt động của TT TTĐT Aces Gaming Hạ Long đó là nâng cao phong trào thể thao điện tử của Việt Nam nói chung và Aces Gaming nói riêng . Ngoài ra TT TTĐT Aces Gaming Hạ Long cũng hướng tới một mục tiêu đó là đem lại một không gian đẹp, một địa điểm đúng nghĩa là Trung Tâm Thể Thao Điện Tử , ở đó tất cả các khách hàng đều là những vận động viên thể thao ,và họ sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình ”.

Cận cảnh ngày đầu khai trương full máy tại Aces Gaming Hạ Long - ảnh 1

Aces Gaming Hạ Long cũng đã có kế hoạch tổ chức các giải đấu thể thao điện tử Esports, dự kiến 1 tháng/lần. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẽ lựa chọn những team Esports chuyên nghiệp cho riêng mình để có kế hoạch training cụ thể.

Nhân dịp này, hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh trong ngày đầu khai trương của Aces Gaming Hạ Long.

Cận cảnh ngày đầu khai trương full máy tại Aces Gaming Hạ Long - ảnh 2

Cận cảnh ngày đầu khai trương full máy tại Aces Gaming Hạ Long - ảnh 3

Cận cảnh ngày đầu khai trương full máy tại Aces Gaming Hạ Long - ảnh 4

Cận cảnh ngày đầu khai trương full máy tại Aces Gaming Hạ Long - ảnh 5

Cận cảnh ngày đầu khai trương full máy tại Aces Gaming Hạ Long - ảnh 6

Cận cảnh ngày đầu khai trương full máy tại Aces Gaming Hạ Long - ảnh 7

Cận cảnh ngày đầu khai trương full máy tại Aces Gaming Hạ Long - ảnh 8

Điệp Lưu

21-09-20155 trang tin điện tử bị phạt 67,5 triệu đồng 18-09-2015Aces Gaming Hạ Long sẵn sàng chinh phục Game thủ đất Mỏ 14-09-2015Thêm một website mua bán online hỗ trợ người Việt mua hàng Trung Quốc

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !