Mogo chuyên trang TMĐT về sức khỏe tại Việt Nam

sức khỏe là một vấn đề tốn rất nhiều công sức, tiền bạc của nhân loại, từ cổ chí kim chúng ta đều coi trọng sức khỏe. Hiện nay, với xu hướng phát triển thương mại điện tử hay hiểu đơn giản mua hàng trực tuyến, mogo.vn chính là webiste đầu tiên về mô hình chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Mogo.vn là gì?

Mogo.vn là website khuyến mại trực tuyến phục vụ thương nhân, tổ chức, cá nhân (gọi chung là Người bán) có nhu cầu thực hiện khuyến mại bằng các hình thức mã giảm giá (coupon). Mogo cung cấp mã giảm giá của các sản phẩm dịch vụ tương ứng, thành viên sử dụng mã giảm giá này liên hệ hoặc đến các điểm bán của Người bán để mua hàng.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt là trang thương mại điện từ này không tiến hành thu phí các chủ gian hàng khi tham gia hoạt động tại đây.

Mogo chuyên trang TMĐT về sức khỏe tại Việt Nam - ảnh 1

Điểm khác biệt của Mogo.vn

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ về nhu cầu mua sắm trên Internet như hiện nay tại nước ta, số lượng các website thương mại điện tử theo thống kê của Cục thương mại điện tử và công nghệ thông tin (VECITA) trong năm 2014 là 1112 thông báo đăng ký website thuơng mại điện tử trên Cổng thông tin Quản lý hoạt động TMĐT. Đây là con số không hề nhỏ so với Thị trường Việt Nam, vì thế khó tìm được khác biệt lớn giữa các sản phẩm mô hình thương mại điện tử giữa các chợ trực tuyến này.

Điểm khác biệt lớn nhất của Mogo so với các đối thủ cạnh tranh khác là sự đầu tư vào chất lượng nội dung, tại website này người mua hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin bổ ích về sức khỏe, hay những mẹo vặt trong đời sống, kết hợp với định hướng xuyên suốt chuyên sâu về bán sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Có thể nói, với nhu cầu tìm hiểu về sức khỏe là vô hạn nên mogo đánh trúng tâm lý phần đông của người Việt Nam nên chỉ ra đời ít lâu, website này đã lọp top 400 website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam theo thống kê của Alexa và thu hút được hơn 300 nghìn lượt xem sản phẩm mỗi ngày.

Có thể nói, Mogo đang đi đầu trong lĩnh vực chuẩn hóa mô hình thương mại điện tử về sức khỏe tại Việt Nam. Website này hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công đáng kể trong tương lai gần. Và trong dài hạn, nếu không vấp phải đối thủ cạnh tranh, nó sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của những khách hàng thu nhập trung bình khá có nhu cầu cải thiện sức khỏe thông qua hình thức lên mạng tìm kiếm.

Tham khảo thêm các hình thức hợp tác với Mogo tại đây.

TTGĐ

14-09-2015Thêm một website mua bán online hỗ trợ người Việt mua hàng Trung Quốc 25-02-2015Nhóm hacker EHG đứng sau vụ đánh sập website của Galaxy Cinema 25-09-2014Hàng loạt website phim "lậu" công khai thu phí trắng trợn

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !