NHN Entertainment chính thức đặt quan hệ hợp tác với IGN

Chưa đầy một tháng sau khi nhận được email hợp tác từ ông lớn Bắc Mỹ Blizzard Entertainment, chuyên trang IGN của báo điện tử Infonet thuộc Báo Bưu điện Việt Nam đã nhận được email đặt quan hệ hợp tác khác từ ông lớn xứ Hàn NHN Entertainment.

NHN Entertainment chính thức đặt quan hệ hợp tác với IGN - ảnh 1

Một phần thông cáo mà NHN gửi cho IGN

Lần này, tin vui đến từ NHN Entertainment, một công ty con thuộc tập đoàn NHN Corp. có trụ sở tại Hàn Quốc. NHN Entertainment được xem là một đại gia xứ Hàn và có tầm ảnh hưởng khá lớn ở Thị trường game Hàn khi sở hữu cổng game lớn nhất Hàn Quốc Hangame và ứng dụng OTT Line. Thời gian gần đây, NHN Entertainment đã dần chuyển hướng sang nền tảng mobile khi xây dựng nền tảng mới TOAST dành riêng cho các Game mobile và tập trung nguồn lực cho các studio sản xuất game mobile.

Ngày 24/09 vừa qua, NHN PixelCube - studio con của NHN Entertainment đã chính thức phát hành Kill Me Again ở 140 quốc gia trên toàn cầu với lối chơi dạng xếp kim cương kinh điển dựa trên bối cảnh zombie. Ngoài ra, game còn được bổ sung các yếu tố nhập vai, hành động, chơi mạng. Hệ thống nhân vật trong game được thiết kế 3D hoàn toàn với tổng cộng 110 loại zombie khác nhau sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Kill Me Again hiện hỗ trợ nền tảng Android và iOS.

Là nhà phát hành của những bom tấn như TERA, ASTA, Devilian hay Echo of Soul, NHN Entertainment là một nhánh của NHN Corp. - tập đoàn sở hữu NHN Japan, Line và Naver. Trong khi đó, IGN là chuyên trang game của báo điện tử Infonet thuộc Báo Bưu điện Việt Nam, trực thuộc Bộ Thông Tin & Truyền Thông.

Nhân sự kiện này, IGN cam kết sẽ tiếp tục là cầu nối vững chắc giữa Game thủ với nhà phát hành, giữa nhà phát hành với các cơ quan quản lý. Các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước có thông tin muốn chia sẻ vui lòng gửi về cho chúng tôi tại địa chỉ email [email protected]

NHN Entertainment chính thức đặt quan hệ hợp tác với IGN - ảnh 2

4 promotion code sẽ được gửi tặng độc giả may mắn và nhanh tay nhất

Cũng nhân dịp này, để hỗ trợ game thủ mới gia nhập Kill Me Again, IGN thay mặt nhà phát hành NHN xin gửi tặng độc giả 4 promotion code. Để nhận code, độc giả vui lòng rate (đánh giá) trò chơi trên Play Store hoặc App Store sau đó gửi ảnh chụp ở thời điểm viết đánh giá (có hiện đầy đủ nội dung) về cho IGN tại địa chỉ email [email protected] Tòa soạn sẽ trao code cho 4 độc giả nhanh tay và làm đúng theo quy định nhất.

Tin tức thị trường sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục Thị trường.

Hữu Phong

27-08-2015Blizzard chính thức đặt quan hệ hợp tác với IGN 27-05-2015Cha đẻ World of Tanks bắt tay hợp tác làm game mobile 12-03-2015VTC Online hợp tác với BKAV để chống hack cho game online? 11-03-2015Đông Nhi sẽ hợp tác với GOSU trong dự án mới?

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !