Thêm một website mua bán online hỗ trợ người Việt mua hàng Trung Quốc

Không những nhiều mặt hàng, gearbest còn có giá thành siêu cạnh tranh và chuyển hàng sang các quốc gia lân cận.

Mới đây, GearBest - Một website mua sắm đồ dùng công nghệ trực tuyến tại Trung Quốc - đã chính thức được đưa vào hoạt động để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Thêm một website mua bán online hỗ trợ người Việt mua hàng Trung Quốc - ảnh 1

Không đơn thuần là một dịch vụ bán hàng trực tuyến, GearBest cung cấp đầy đủ đồ dùng cho người dùng thỏa sức lựa chọn như Smartphone, thiết bị gia dụng, đồng hồ thông minh, đèn LED, các đồ chơi công nghệ mới vô cùng độc đáo mà chắc chắn bạn chưa từng thấy ở bất kỳ đâu.

Không những thế, GearBest còn tuyên bố đảm bảo những thiết bị hàng trên trang Website của họ đều là chính hãng và có giá cạnh tranh tốt nhất so với nhiều Thị trường lớn trong khu vực. Tất cả đều có bảo hành đầy đủ theo chế độ của nhà sản xuất chứ không hề nhập lậu hay trôi nổi để bán lại cho người tiêu dùng.

Như đã nói ở trên, GearBest còn hỗ trợ chuyển hàng sang nhiều quốc gia lân cận khác trong đó có Việt Nam với chi phí Ship tương đối rẻ. Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm nội địa Trung Quốc hay các thiết bị được độc quyền ở thị trường này với giá rẻ, thì đây có lẽ sẽ là một cơ hội tốt để bạn thỏa sức mua sắm trong thời điểm gần cuối năm như thế này.

Ghé thăm GearBest: http://www.gearbest.com/

Đinh Kiên

12-09-2015Công ty nước ngoài làm game không phép ở Việt Nam 11-09-2015Triệu tập 11 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 8.3 tỷ đồng 10-09-2015Khám xét trụ sở và triệu tập lãnh đạo Công ty Sgame

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !