Tổng hợp những bí kíp kiếm tiền Online hiệu quả, nhanh chóng!

Nếu mới ra trường, chưa xin được việc. Trong khoảng thời gian đó, hãy tìm đến việc kiếm tiền Online để có miếng ăn.

Tổng hợp những bí kíp kiếm tiền Online hiệu quả, nhanh chóng! - ảnh 1

Có thể lúc đầu chỉ là làm đỡ thôi, một thời gian sẽ tìm công việc ổn định nhưng nếu cảm thấy yêu thích biết đâu bạn sẽ tiếp tục với công việc này lâu dài. Hãy mở máy tính, việc của bạn chỉ là ngồi ôm máy tính để kiếm tiền, không cần đi lại, không phải tiếp xúc đông người là vô cùng thoải mái.

Sau đây là tổng hợp lại 6 cách kiếm tiền online.

1. Xây dựng trang web theo chủ đề bạn yêu thích và cho đặt quảng cáo:

Nếu bạn sở hữu một trang web với hàng ngàn lượt truy cập,thì các công ty sẽ muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn.

Càng nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng cao, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền Online được nhiều người sử dụng nhất.

Tổng hợp những bí kíp kiếm tiền Online hiệu quả, nhanh chóng! - ảnh 2

2. Bán hàng và thu hút lượng truy cập:

Nếu bạn có một sản phẩm tuyệt vời và một trang web với 2.000 lượt truy cập mỗi ngày, chỉ cần 5% số khách truy cập mua hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ 100 khách hàng, hoàn toàn tự động và bất kể ngày đêm.

Tổng hợp những bí kíp kiếm tiền Online hiệu quả, nhanh chóng! - ảnh 3

Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm được nguồn hàng tốt, có thể thanh toán sau khí bán được sản phẩm đó hoặc thanh toán cố định hằng tháng.
Bên cạnh đó, hãy dành thời gian đầu tư cho việc thu hút càng nhiều lượt truy cập mỗi ngày càng tốt.

3. Tham gia chương trình PPC của Google Adsense:

Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những click quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng truy cập vào trang web của mình. Những quảng cáo bạn đặt trên trang của mình càng gần với chủ đề trang web của bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao.

Tổng hợp những bí kíp kiếm tiền Online hiệu quả, nhanh chóng! - ảnh 4

4. Kiếm tiền bằng cung cấp nội dung trên mobile với WAP / SMS / APP

Tại Việt Nam, kiếm tiền trên mobile được xem là cách đơn giản nhất, nhưng lại đem lại hiệu quả doanh thu lớn.

Ở VN hiện nay có rất nhiều cty làm dịch vụ này. Được biết, mức thu nhập tùy vào lượng truy cập của web bạn ít hay nhiều . Với wap của tôi online 1 ngày khoảng 2000 người (traffic mobile) thì tôi vẫn kiếm được từ 400k - 600k /ngày.

Tổng hợp những bí kíp kiếm tiền Online hiệu quả, nhanh chóng! - ảnh 5

5. Tham gia khảo sát:

Đây là một trong những cách kiếm tiền online được rất nhiều bạn ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập mà không phải suy nghĩ gì phức tạp, chỉ việc Thông thường thì tùy vào độ phức tạp của khảo sát thì thời gian dài hay ngắn nhưng trung bình sẽ rơi vào khoảng 5 – 15 phút

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ khảo sát thì trang web sẽ trả thưởng cho bạn bằng hình thức trả điểm tích lũy. thông thường từ 100-200 điểm/khảo sát tương đương với 10k - 20k. (nhiệm vụ khảo sát này mất tầm 3-10 phút là bạn làm xong).

Tổng hợp những bí kíp kiếm tiền Online hiệu quả, nhanh chóng! - ảnh 6

6. Tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing:

Đây là một cách kiếm tiền online có tên là tiếp thị liên kết hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho họ. Bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 90%.

Tổng hợp những bí kíp kiếm tiền Online hiệu quả, nhanh chóng! - ảnh 7

Đây là một trong những cách kiếm tiền online được rất nhiều internet marketer ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập bền vững của nó. Tương lai của ngành internet marketing tại Việt Nam sẽ bùng nổ hình thức này.

Các tin tức về làng game sẽ được liên tục cập nhật tại Game8.vn!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !